Cho thuê xe nâng tay giá rẻ tại Thái Bình

  • Post category:Tin tức

Việc di chuyển hàng hóa và bốc dỡ hàng hóa khối lượng lớn tại các doanh nghiệp, nhà xưởng luôn là vấn đề lớn và đau đầu của các chủ doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng tay giá rẻ ra rời.

Xe nâng tay là gì ?

Có hai loại xe nâng tay. Xe nâng tay thấpXe nâng tay cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người sử dụng cần loại xe thích hợp với công việc của mình.
Xe nâng tay thấp
Ưu điểm của loại xe này là thiết kế nhỏ gọn đơn giản. Chuyên được sử dụng để di chuyển lượng lớn hàng hóa cồng kềnh, nâng hạ pallet đơn giản. và di chuyển chúng trong phạm vi nhà xưởng, nhà kho, diện tích bé.


Xe nâng tay cao
Khác với xe nâng tay thấp. Xe nâng tay cao có nhược điểm cồng kềnh không được nhỏ gọn như xe nâng tay thấp. Nhưng bù lại có thể nâng hàng lên cao hơn so với xe nâng tay thấp. Độ an toàn cao và nâng được khối lượng hàng lơn hơn so với xe nâng tay thấp

thuê xe nâng tay
Xe nâng tay Thái Bình

Lựa chọn thue xe nâng tay thay vì mua xe nâng mới

Thuê xe nâng tay là giải pháp được lựa chọn thay vì mua xe mới vì nó đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay thế sức người, sức lao động trong một khoảng thời gian ngắn. Tiết kiệm chi phí tối đa cho các công việc không thường xuyên. Việc đầu tư xe nâng tay cũng cần nghiên cứu và tốn thời gian. Thay vào đó mọi thứ đã có Thành Huy Hoàng. Bạn chỉ cần liên hệ : 0912.424.738

Ưu điểm thuê xe nâng tay giá rẻ tại Thành Huy Hoàng

– Địa chỉ thue xe nâng tay uy tín và chuyên nghiệp
– Giá cả cạnh tranh và hợp lý
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề
– Thiết bị xe luôn đa dạng
– Đội ngũ nhân viên, túc trực 24/7 Gọi là có

xe nâng hàng 25 tấn

Quy trình thuê xe nâng tay

1. Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe, liên hệ trực tiếp Thành Huy Hoàng qua điện thoại, email, hệ thống online trên website
2. Công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.
3. Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở hai bên bàn bạc, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.
4. Thành Huy Hoàng di chuyển xe đến địa điểm tập kết hoặc khách hàng tự vận chuyển, di chuyển.
5. Bảo dưỡng xe nâng đối với khách hàng dài hạn theo định kỳ, Thành Huy Hoàng cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng.
6. Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, công ty Thành Huy Hoàng tiến hành thu hồi xe về bãi.
7. Nghiệm thu xe: Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi người quản lý đội xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng

Hotline: 0912.424.738