Cho thuê xe nâng điện tại Thái Bình

Xe nâng 3 tấn là gì ?

Xe nâng hàng 3 tấn cũng giống như các loại xe nâng hàng khác. Nhưng với trọng lượng nhỏ chỉ lên tới 3 tấn nên việc sử dụng xe nâng rất thuận tiện tại các kho xưởng.

Xe nâng hàng 3 tấn tại Thành Huy Hoàng

Xe nâng điện 3 tấn là thiết bị nâng có hai nia gắn vào mặt trước ( dùng để nâng hàng ). Hai nia này di chuyển tịnh tiến để nâng hàng hóa và vật liệu theo chiều thẳng đứng. Tên xe nâng cũng kết hợp từ ngoại hình và mục đích sử dụng của xe.

Xe nâng điện là một trong những thiết bị có ích nhất cho các nhà thầu xây dựng, kho bãi. Trên công trường, bạn không thể không tránh khỏi việc nhìn thấy xe nâng hàng 3 tấn.

Các loại xe nâng

Có rất nhiều loại xe nâng trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào địa hình và môi trường làm việc mà quý khách nên lựa chọn loại xe nâng phù hợp. Đa phần đều dựa trên 3 yếu tố sau để quyết định thuê xe nâng

  • Công xuất nâng
    Khả năng nâng khối lượng hàng hóa lớn nhất mà xe có thể đạt được.
  • Trọng tâm tải
    Khoảng cách từ mặt trước của carrier đến trọng tâm của kiện hàng.
  • Kích thước xe
    Chiều dài, rộng kích thước phù hợp với môi trường làm việc.

Ngoài ra còn có các loại xe nâng với trọng tải từ 2.5T đến 100 tấn. Động cơ sử dụng bằng điện và bằng dầu diesel.

Cho thuê xe nâng điện 3 tấn.

Sử dụng nguồn điện xoay chiều AC, động cơ được cải tiến. Việc thuê xe nâng điện rất phù hợp với các nơi có diện tích bé, chật hẹp và không rộng. Việc sử dụng xe nâng điện sẽ tránh gây ra chất thải khi sử dụng xe nâng dầu ( xe nâng động cơ dầu ). Mọi thứ được làm việc trong điều kiện sạch sẽ. Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thành Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng

Hotline: 0912.424.738
Email: [email protected]

https://www.youtube.com/watch?v=7i3rZiF7go8